Bảng Giá Thông Tắc Cống Bằng Máy Lo Xo Công Nghiệp

Thông tắc cống máy lò xo không đục phá

Máy lò xo thông tắc cống không đục phá là biện pháp thông minh không mất vệ sinh và chi phí rẻ.

Với nhiều năm hoạt động trong nghề thông tắc cống chúng tôi nhận thấy sử dụng máy lò xo thông tắc cống không đục phá là biện pháp thông minh không mất vệ sinh và chi phí rẻ.

Máy thông tắc lò xo tại Hà Nội là gì?

Máy thông tắc lò xo là thiết bị thông tắc các đường ống cống và thiết bị vệ sinh sử dụng dây lò xo có chiều dài 30 mét được gắn lại với nhau cứ mỗi 5 mét có một khớp nối và nối lại thành một sợi dây dài, khi đưa dây vào đường ống và ép cần số dây lò xo sẽ quay theo thuận chiều kim đồng hồ với tốc độ quay 1000 vòng/ phút, và quấn hết mọi thứ rác, đánh tan cặn, mỡ bam trong đường ống . Trong khi quay máy sẽ tạo cho dây một độ rung nhất định là cho các loại mỡ tan ra và trôi theo đường ống.

Để cung cấp dịch vụ đầy đủ cho quý khách hàng tại Hà Nội chúng tôi có các dịch vụ như sau

 •  Thông tắc bồn cầu bằng máy lò xo chất lượng hàng đầu Hà Nội không cần đục phá giá rẻ nhất.
 •  Dịch vụ thông tắc chậu rửa bát, bằng máy lò xo công nghệ cao làm sạch đường cống nhanh chóng , giảm đáng kể chi phí của khách hàng khi sử dụng dịch vụ thông tắc chậu rửa bát của chúng tôi
 •  Dịch vụ thông tắc cống bằng máy lò xo không đục phá sẽ làm hài lòng từ khách hàng khó tính nhất, chúng tôi luôn làm từ những việc nhỏ nhất trong môi trường khắc nghiệt nhất.
 • Xe hút bể phốt công nghệ tiên tiến không cần đục phá đảm bảo hút bể phốt sạch sẽ , không gây mất vệ sinh đến môi trường xung quanh.

Máy lò xo thông tắc cống không đục phá

Nguyên tắc làm việc của chúng tôi

 1. Làm rõ nguyên nhân – xử lý triệt để.
 2. Hút bể phốt, thông cống chuyên nghiệp – ngăn nắp – sạch sẽ.
 3. Tôn trọng khách hàng – cẩn thận trong công việc.
 4. Đảm bảo an toàn lao động.
 5. Kết thúc công việc đúng hẹn.
 6. Làm việc nhanh chóng và chính xác.đúng giá
 7.  Uy tín – chất lượng đặt lên hàng đầu.

Thông tắc cống bằng máy lò xo hiện đại nhất Hà Nội với dụng cụ chuyên dùng sử dụng riêng cho lĩnh vực thông tắc cống của công ty chúng tôi cam kết mang lại quý khách hàng dịch vụ vệ sinh môi trường tốt nhất Hà Nội. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh môi trường tại Hà Nội. hotline 0979.555.919 hoạt động 24h kể cả ngày nghỉ với đội ngũ nhân 5-6 người thường trực tại 12 quận Hà Nội chúng tôi tự tin mang lại cho quý khách hàng dịch vụ hút bể phốt, thông tắc cống bằng máy lò xo tốt nhất, bảo hành dài hạn.

Với nhu cầu thiết yếu của quý khách hàng tại Hà Nội chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực từng ngày để nâng cấp hệ thống máy móc với yêu cầu hiệu quả cao trong công việc và giảm bớt chi phí cho một lần THÔNG TẮC CỐNG BẰNG MÁY LÒ XÒ cho quý khách hàng .

DỊCH VỤ THÔNG CỐNG NGHẸT BẰNG MÁY CÔNG NGHIỆP – MÁY LOXO _ NẠO VÉT SẠCH 99% CỐNG

Đơn Giá : 

Loại Dây 1 -250.000 đến 300.000đ /1m

Loại Dây 2  – 350.000 đến 400.000đ /1m

Loại Dây 3 – 450.000đ đến 500.000đ /1m

Loại Dây 4 –550.000đ đến 800.000đ /1m

THÔNG HÚT CỐNG HÀ NỘI CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ QUAN TÂM. QUÝ KHÁCH HÃY ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI, CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *