Thông Tắc Cống Tại Từ Liêm

Địa chỉ thông tắc cống uy tín tại quận Từ Liêm

Cống bị tắc nghẽn gây ra mùi hôi thối khiến nhiều công ty và hộ gia đình ở quận Từ Liêm gặp nhiều phiền toái. Hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tự xử lý tình trạng cống bị tắc nghẽn và đưa ra một vài gợi ý để bạn tìm được địa chỉ thông tắc cống uy tín tại quận Từ Liêm giá rẻ, chất lượng cao. Bạn tham khảo nhé!

1. Tuyệt chiêu tự xử lý cống bị tắc nghẽn

– Đổ nước đun sôi trực tiếp vào ống cống: Đối với các đường ống cống còn tốt, bạn có thể sử dụng nước đang sôi đổ trực tiếp vào ống cống bị nghẹt. Sức nóng của nước sẽ đẩu bật các mảng bám bong ra, giúp đường ống cống lưu thông nhanh chóng.

– Dùng cách truyền thống: Bạn có thể dùng lươn và cá lóc để lợi dụng đường bơi của cá đẩy các mảng bám cống xuống dưới, giúp thông tắc cống tại quận Từ Liêm nhanh chóng. Bạn chỉ cần dùng một con lươn hoặc một con cá lóc thả xuống đường cống, đẩy đầu cá xuống trước để lợi dụng sức bơi của cá làm thông đường cống.

Dùng bột thông cống để thông tắc cống tại quận Từ Liêm

– Dùng móc phơi quần áo để móc các dị vật ở miệng cống lên, khơi thông dòng chảy.

– Dùng bột thông cống để phân hủy các mảng bám. Bạn có thể sử dụng cách này từ  3-5 gói trong vòng 3 tháng để giúp cho ống cống nhà bạn luôn được thông thoáng, sạch sẽ.

– Dùng bột nở và giấm: bạn có thể dùng bột nở làm bánh và dấm quấy đến khi hỗn hợp này sủi bọt rồi đổ trực tiếp xuống cống để dọn sạch các chất bẩn, cặn gây bít tắc dòng chảy của cống nước.

– Dùng nước rửa bát làm chất bôi trơn loại sạch cặn bẩn khỏi đường cống. Bạn lấy một ít nước sôi 100 độ C rồi hòa với một chén nước rửa bát và dội trực tiếp vào đường cống.

Tuy nhiên, các cách trên chỉ là biện pháp tạm thời để đối phó với tình trạng tắc nghẽn ống cống. Nếu muốn xử lý triệt để tình trạng tắc nghẽn cống ở quận Từ Liêm, bạn có thể thuê các dịch vụ thông tắc vệ sinh chuyên nghiệp để nạo vét, thông hút các chất thải một cách nhanh chóng và triệt để, không để tình trạng tắc nghẽn kéo dài và tái đi tái lại.

2. Công ty Môi trường Đô thị Hà Nội – địa chỉ thông tắc cống uy tín tại quận Từ Liêm

– Công ty Môi trường Đô thị Hà Nội có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thông cống tại quận Từ Liêm. Công ty quy tụ đội ngũ kĩ thuật viên đông đảo, giàu kinh nghiệm, chỉ cần dùng một thao tác thăm dò đơn giản là đã có thể phát hiện được nguyên nhân gây tắc nghẽn ống và lên phương án xử lý tốt nhất.

– Để hỗ trợ tối đa cho các kĩ thuật viên xử lý nhanh chóng các tình huống gây tắc nghẽn bồn câu, Công ty Môi trường Đô thị Hà Nội đã áp dụng kĩ thuật lò xo kép thông minh, giúp nạo vét và thông tắc nhanh chóng.

– Công ty có trên 100 kĩ thuật viên phủ sóng khắp quận Từ Liêm, chỉ cần khách hàng gọi là chúng tôi sẽ cử kĩ thuật viên gần nhất đến tận nơi xử lý cho khách hàng trong vòng 15 phút.

Website của Công ty Môi trường Đô thị Hà Nội

– Công ty sẽ thực hiện thông tắc, nạo vét 100% chất thải gây tắc nghẽn ống cống tại quận Từ Liêm, giúp bạn sử dụng ống cống lâu dài, không bị tắc đi tắc lại nhiều lần.

– Công ty Môi trường Đô thị Hà Nội là một trong những địa chỉ thông tắc cống chất lượng cao và giá rẻ nhất Quận Từ Liêm. Tùy vào tình trạng tắc nghẽn ống cống nhà bạn mà kĩ thuật viên sẽ đưa ra mức giá phù hợp nhất.

– Kĩ thuật viên luôn đảm bảo giữ vệ sinh sạch sẽ công trình vệ sinh khi tiến hành thông tắc cống. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng cam kết không khoan cắt, không đục phá gây ảnh hưởng đến công trình cống nước.

– Đặc biệt, Công ty còn có chính sách bảo hành dài hạn cho các hộ gia đình, doanh nghiệp dùng dịch vụ thông cống tại quận Từ Liêm.

Nếu muốn đăng kí dịch vụ thông cống tại quận Từ Liêm, khách hàng có thể liên hệ với Công ty Môi trường Đô thị Hà Nội qua số điện thoại 0972.433.689 hoặc 0979.555.919 nhé!

CÔNG TY MÔI TRƯỜNG ĐÔ THỊ HÀ NỘI

 Anh Quang – Hotline: 0979.555.919

Mọi yêu cầu dịch vụ khách hàng xin liên hệ: 02439.984.035

  Email: ctymoitruongdothihanoi@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *